Giới thiệu

Thư ngỏ

Thư ngỏ của Giám đốc công ty

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vina Tân Á Việt Nam tôi xin gửi tới quý khách hàng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất.
Thưa quý vị, Công ty Cổ phần Vina Tân Á Việt Nam được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0108071077 ngày 27/11/2017 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Phát huy thế mạnh, vượt qua thử thách Vina Tân Á đang tiến những bước vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Có được thành quả đó là nhờ sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, sự nỗ lực của hệ thống CBCNV toàn Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Vina Tân Á Việt Nam một lần nữa cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý vị.
Trên chặng đường phát triển tiếp theo của Công ty chắc hẳn không thể tránh khỏi những thách thức, Ban lãnh đạo công ty kính mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng, cũng như sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể CBCNV để cùng xây dựng Vina Tân Á xứng tầm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của cả nước.
Hiện tại, công ty Cổ phần Vina Tân Á đang phát triển một số lĩnh vực:
1) Khai thác và xuất khẩu khoáng sản.
2) Hóa chất
3) Xây dựng và bất động sản
4) Bao bì.
5) Nông nghiệp
6) Giáo dục

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Công ty CP Vina Tân Á Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng thị trường trong nước và xuất khẩu.

Giám đốc
Nguyễn Văn Niên